HỎI & ĐÁP

GIẢI ĐÁP CHO BẠN

Email giải đáp: hotro.aressport@gmail.com . Với các bạn doanh nghiệp không có thời gian nhắn tin, các bạn có thể gửi câu hỏi về email, để ARES sắp xếp và phản hồi bạn chi tiết. Xưởng may ARES cảm ơn bạn!

In tên số có bị tróc không?

100% sản phẩm tại ARES là KHÔNG BONG TRÓC, bảo hành 3 năm cho bạn, bởi chúng tôi dùng công nghệ in dính vải. 

Vải bị nhão sau vài lần giặt?

Yeah. Trên thị trường nhiều shop cắt giảm những chi phí chìm, mà nhìn bằng mắt thường bạn không biết được. Một phần đó là Vải Dỏm dẫn đến Nhão vải. ARES tuyển chọn NCC Vải kỹ càng nên sẽ đảm bảo Vải luôn ở mức tốt nhất cho bạn.

Đặt cọc và Thời gian như thế nào?

Sau khi chốt mẫu, danh sách in. Bạn cọc trước 50%, còn lại nhận đồ kiểm tra thanh toán COD. Thời gian làm 5 ngày, sau đó gửi vận chuyển cho bạn. Nếu cần GẤP, liên hệ để ARES hỗ trợ bạn kịp thi đấu nhen.

Tôi ở xa, làm sao đặt và xem chất liệu

Tụi mình có đầy đủ Video Chất Vải + Thành phẩm đã hoàn thành. Bên cạnh đó, Thiết kế chốt riêng cho bạn rõ ràng. Size sẽ được tư vẫn theo cân nặng chiều cao cho bạn luôn. Trước khi ship, sẽ được quay Video + Ảnh bạn duyệt, tụi mình sẽ gửi hàng. 

Có bị ra màu áo không?

100% ARES đảm bảo KHÔNG RA MÀU khi giặt. Bên cạnh đó, kỹ càng hơn khi giặt bạn hãy lộn ngược áo lại để màu in bên hơn.

Nếu in sai thì xử lý thế nào?

Lỗi lầm thì rất đáng buồn, nhưng nó là 1 phần của cuộc sống. Chúng tôi không bỏ chạy, chúng tôi ở đây và xử lý cho bạn. Nếu in sai tên/sai số đã chốt, sẽ gửi lại cho bạn bộ mới. Nhanh chóng và vui vẻ, không càm ràm lèm bèm câu giờ.

Đặt trước 1 bộ được không?

Để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn, tụi mình hỗ trợ làm lẻ 1 bộ mẫu. Bởi vì các File Thiết Kế + Quy trình làm việc do chính ARES thực hiện 4 năm qua đảm bảo đồ ra cho bạn >90% so với design rùi nha.

Chọn Size sao cho chuẩn?

Tụi mình chuẩn bị đầy đủ bảng chọn Size cho bạn. Có ảnh người mẫu mặc theo size để bạn dễ lựa. Thêm vào đó, bạn chỉ cần gửi cân nặng chiều cao, Ares tư vấn chọn riêng cho bạn nha.